Có nên mua ghế massage cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương?

Trên thị trường ghế massage toàn thân hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm với các mức giá khác nhau, phụ thuộc vào tính năng, công dụng, mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ và thương hiệu nên chi phí của mỗi sản phẩm lại thường khá cao so với thu nhập bình quân của người Việt , nhiều người vì muốn được sở hữu một chiếc ghế massage nhưng chưa có đủ điều kiện đã nghĩ đến việc mua ghế massage đã qua sử dụng để giảm giá thành . Tuy nhiên, chất lượng mua máy massage cũ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy, có nên mua ghế massage đã qua sử dụng tại Bình Dương không? Các bạn hãy cùng Haruko tìm hiểu thông tin qua nội dung dưới đây nhé.

Nên mua ghế massage đã qua sử dụng tại Bình Dương
Nên mua ghế massage đã qua sử dụng tại Bình Dương

Những loại ghế massage đã qua sử dụng tại Bình Dương

Hàng trưng bày tại cửa hàng.  

Là các sản phẩm ghế massage được trưng bày mẫu tại các store để khách hàng tham quan và trải nghiệm thử. Đây sẽ là những dòng ghế mới nhất, sản phẩm gần như chỉ để khách hàng xem qua và trải nghiệm thử một vài các tính năng nên gần như còn mới nguyên.

Sau khi bán hết hàng thì các sản phẩm trưng bày này sẽ được bán ra với mức giá thành thấp hơn giá bán ban đầu. Đây cũng có thể là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn sở hữu một chiếc ghế massage hiện đại, chất lượng cao và an tâm khi sử dụng với giá thành lại tốt.

Hàng đã qua tay người sử dụng

Là các loại ghế massage cũ đã qua sử dụng của người dùng muốn bán lại do một số lý do cá nhân. Sản phẩm có thể nói là hên xui, nếu người dùng mới mua dùng trong một thời gian ngắn muốn bán thì chất lượng hao mòn không đáng kể, nhưng nếu người dùng đã dùng được một thời gian khá lâu thì chất lượng sản phẩm này bị hao mòn đáng kể. Nhưng xét chung, các sản phẩm dù sử dụng trong ngắn hạn hay trong dài hạn thì chất lượng sản phẩm cũng đã không còn được đảm bảo về chất lượng như trước.

Một số lưu ý khi mua ghế massage đã qua sử dụng

Mua ghế massage cũ nhưng chất lượng phải được đảm bảo

Nếu trường hợp ghế massage chất lượng không còn tốt, có thể do máy đã hỏng hóc ở một vị trí nào đó nên chủ nhân muốn bán nó với giá rẻ. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn không nên mua ghế massage cũ như này, vì các cơ chế hoạt động của các bộ phận ghế massage là có liên quan đến nhau, nếu bất kỳ chức năng nào đó không còn sử dụng được nữa sẽ rất ảnh hưởng đến các chương trình được tích hợp sẵn trong ghế massage.

Điều quan trọng hơn hết là khi mua hàng đã qua sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm
Điều quan trọng hơn hết là khi mua hàng đã qua sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm

Mua ghế massage đã qua sử dụng phải có xuất xứ rõ ràng

Một điều quan trọng hơn hết là khi mua hàng đã qua sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm, không nên dùng sản phẩm không có tên thương hiệu, nhất là với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nếu mua phải ghế massage không đảm bảo các tiêu chí trên sẽ khi sử dụng sẽ không hề mang lại tác dụng thậm chí còn làm sức khỏe chúng ta tồi hơn.

Khi mua hàng đã qua sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng của sản phẩm
Khi mua hàng đã qua sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng của sản phẩm

Không nên mua ghế massage cũ bị trầy xước quá nhiều, mất thẩm mỹ. Dù là mua ghế massage đã qua sử dụng nhưng với số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ, chỉ nhỏ hơn so với mua ghế massage mới nên bạn phải lưu ý thật kĩ cảm quan bên ngoài bằng mắt thường. Ghế massage cũ nhưng không được trầy xước quá nhiều, da bị nổ hoặc phần đệm, gối bị mất. Nếu như đệm, gối bị mất trong quá trình massage bạn sẽ cảm thấy đau, khi con lăn trực tiếp tác động đến các huyệt đạo trên cơ thể. Chức năng của phẩm đệm và gối là để hạn chế bớt cảm giác khó chịu khi sử dụng ghế massage toàn thân.

Chưa kể khi ghế massage quá cũ sẽ làm mất giá trị thẩm mỹ, làm giảm giá trị của ghế massage rất nhiều lần. Thay vì mua ghế massage làm tăng tính sang trọng trong ngồi nhà thân yêu, lại là một sản phẩm làm căn nhà của bạn thêm cũ kỹ và thiếu tính sang trọng.

Sử dụng ghế massage cũ có tốt hay không?

Việc sử dụng ghế massage cũ thì bạn sẽ phải chấp nhận hai mặt xảy ra là mặt tích cực và mặt tiêu cực

Mặt tích cực của việc mua ghế massage cũ

Việc mua lại sản phẩm cũ đã qua sử dụng đang trở thành một xu hướng được mọi người hưởng ứng khá nhiều với mục đích chính là tiết kiệm tài chính và kèm theo đó là có thể bảo vệ được môi trường. Rất nhiều người quan niệm “cũ người, mới ta” và chúng tôi thấy nó hoàn toàn đúng, đối với việc mua lại những sản phẩm đã qua sử dụng nói chung và ghế massage nói riêng, thường sẽ mang đến những lợi ích mà chúng ta không thể bỏ qua như:

Việc mua lại sản phẩm cũ đã qua sử dụng đang trở thành một xu hướng, tiêt kiệm tài chính
Việc mua lại sản phẩm cũ đã qua sử dụng đang trở thành một xu hướng, tiêt kiệm tài chính
  • Giá cả rẻ hơn thị trường, tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
  • Đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho gia đình.
  • Vẫn được bảo hành theo quy định của công ty.

Mặt tiêu cực khi mua ghế massage cũ

Nhưng kèm theo đó sẽ là một số mặt tiêu cực như:

  • Sản phẩm có thể không còn mới.
  • Không đảm bảo về thiết bị đối với những sản phẩm đã quá cũ.
  • Thời gian bảo hành có thể bị rút ngắn.
  • Nguy cơ sản phẩm dễ bị hỏng cao

Có nên mua ghế massage đã qua sử dụng tại Bình Dương không?

Mua ghế massage cũ đã qua sử dụng hoàn toàn hợp lý nếu chi phí mua của bạn chưa đủ để trả cho chiếc ghế massage mới

Nếu thu nhập của bạn ở mức trung bình nhưng bạn có nhu cầu thư giãn, massage, chăm sóc sức khỏe tại nhà thì việc mua một chiếc ghế massage toàn thân cũ là một lựa chọn hợp lý và dễ hiểu. Nhưng bạn vẫn cần chú ý rằng, chiếc ghế bạn mua phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng, không nên ham rẻ mà hạn chế các chức năng, hoặc dùng sẽ bị nhanh hỏng.

Mua ghế massage cũ đã qua sử dụng hoàn toàn hợp lý nếu chi phí mua của bạn
Mua ghế massage cũ đã qua sử dụng hoàn toàn hợp lý nếu chi phí mua của bạn

Để mua được ghế massage cũ người dùng nên chọn mua của người quen mua ghế để nắm rõ thời điểm mua và cách bảo quản. Tránh mua những chiếc ghế quá cũ, xập xệ, xuống cấp trầm trọng. Ghế bị bám bụi không nên mua nếu lâu ngày không sử dụng. Tốt nhất, ghế mới nên sử dụng từ 1-2 năm, còn tương đối mới, được người sử dụng thường xuyên, bảo quản tốt. Ghế massage thường được bảo hành 5 – 6 năm, như vậy bạn vẫn còn vài năm bảo hành, yên tâm hơn khi sử dụng.

Lời Kết

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về liệu có nên mua ghế massage toàn thân đã qua sử dụng tại Bình Dương không ? Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết có thể giúp bạn tìm được cho bản thân và gia đình một chiếc ghế massage ưng ý!

5/5 - (237 bình chọn)

Trả lời

btn-dangkyhocthu
Đăng Ký Đặt Hàng