1. TỔNG QUAN
Tự hào là Tập đoàn bán lẻ các thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tiên phong tại Việt Nam.

Hơn 5 năm hình thành và phát triển với định hướng mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trên tiêu chí chất lượng và dịch vụ được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cho rằng bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn có được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Chính vì thế ngay từ những ngày đầu hoạt động, các sản phẩm của chúng tôi đều phải thông qua các qui trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra thị trường. Chính sự kiên định trong định hướng kinh doanh đó, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

Không dừng lại ở đó, với chúng tôi quý khách hàng không chỉ sở hữu một sản phẩm đơn thuần cùng thời gian bảo hành có hạn mà còn sở hữu cả dịch vụ hậu mãi trọn đời mà chúng tôi cam kết khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng, chính sự bất biến trong định hướng kinh doanh trong nhiều năm qua của mình đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp thiết bị sức khỏe hàng đầu Việt Nam như ngày hôm nay.

Chúng tôi tin rằng, chính những kết quả của chúng tôi đạt được sẽ là phản ánh tốt nhất cách mà chúng tôi kinh doanh, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và đưa hệ thống showroom chúng tôi trải rộng khắp lãnh thổ Việt Nam, xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp tích cực và trách nhiệm với cộng đồng.

2. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vào Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho hơn 97 triệu người dân Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành tốt nhất. Thông qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và mang sức khỏe và thịnh vượng đến với hơn 97 triệu người dân Việt.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trong cuộc sống mỗi người đều có mục tiêu riêng của mình, mỗi ngày trôi qua chúng ta tiến gần hơn đến mục tiêu mà chúng ta hướng đến, nhưng song song với đó là sức khỏe bị bào mòn theo thời gian, chính vì thế chăm sóc sức khỏe mỗi ngày là điều cần thiết, có một sức khỏe tốt sẽ giúp cho bước chân của chúng ta mạnh mẽ và vững vàng hơn để tiến lên hành trình hoàn thành mục tiêu của cuộc đời.

Đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn thông qua những sản phẩm của mình để mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống và cộng đồng, chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, duy trì và kiên định với sứ mệnh của mình – Chăm sóc sức khỏe Việt.”