Ghế massage giá bao nhiêu tại Bình Dương?

Ghế massage toàn thân ngày càng trở lên phổ biến trên thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài. Rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và tìm mua nhiều bởi nhiều công dụng của chúng đem lại .Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu ghế trên thị trường nhất là tại Bình Dương có nhiều phân khúc giá khác nhau và nhiều người không biết nên mua loại nào tốt.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ghế massage Bình Dương bao nhiêu tiền ngay trong bài viết này. 

Dòng ghế massage giá rẻ phù hơp với mọi nứa tuổi trong gia đình
Dòng ghế massage giá rẻ phù hơp với mọi nứa tuổi trong gia đình

Dựa vào những phân khúc giá ghế massage được nêu trong bài viết này, bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mình theo nhu cầu. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin ghế massage bao nhiêu tại Bình Dương thuộc phân khúc nào nha.

Ghế massage Bình Dương có giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi bạn có thể không có được câu trả lời chính xác là giá ghế massage bao nhiêu tiền. Bởi mức giá trải dài trên một khoảng rộng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mua ghế là gì, khả năng tài chính của bạn có là bao nhiêu và bạn muốn sở hữu các tính năng gì trên thiết bị mà bạn lựa chọn để phù hợp với bạn và gia đình của mình. Nhưng nhìn chung tại thị trường Việt Nam, những mẫu ghế massage toàn thân có giá dao động từ 20 triệu đến 200 triệu đồng

Những mẫu ghế massage toàn thân có giá dao động từ 20 triệu đến 200 triệu đồng
Những mẫu ghế massage toàn thân có giá dao động từ 20 triệu đến 200 triệu đồng

Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi đã đưa ra một số thông tin tương ứng với mỗi khúc giá ghế massage, giúp bạn tham khảo để có thể biết được khi bạn bỏ tiền ra tầm đấy, bạn sẽ mua được ghế massage Bình Dương như thế nào.

Các dòng ghế massage Bình Dương phân khúc giá rẻ

Ghế massage Bình Dương toàn thân giá rẻ là dòng ghế được thiết kế đơn giản, không quá thu hút nổi trội. Khi bạn mua một chiếc ghế massage ở mức giá này, sản phẩm của bạn sẽ có những đặc điểm sau:

Ghế massage loại này thường có giá từ 7 triệu đến 30 triệu
Ghế massage loại này thường có giá từ 7 triệu đến 30 triệu
 • Ghế massage có số lượng động cơ rung khá ít, ít bài tập tự động, các bài tập massage được cung cấp khá nhẹ phù hợp với người chỉ muốn massage thư giãn đơn giản.
 • Điều khiển bằng điều khiển cầm tay có chút đơn giản, không trị liệu chăm sóc đặc biệt
 • Chỉ có massage phần dọc lưng cột sống mà không thêm chức năng massage phần nào khác. Thậm chí các bài tập còn không có nhiều ngoài đấm bóp.
 • Ghế massage loại này thường có giá từ 7 triệu đến 30 triệu

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ghế có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, không cần quá nhiều tính năng chỉ để phục vụ cho giảm đau lưng là chính thì bạn có thể tìm hiểu các dòng ghế massage ở phân khúc giá này. Nó rất phù hợp tài chính cũng như nhu cầu của bạn.

Ghế massage Bình Dương phân khúc giá tầm trung và cận cao cấp:

Giá ghế massage Bình Dương toàn thân dao động từ 30 triệu đến 80 triệu.
Giá ghế massage Bình Dương toàn thân dao động từ 30 triệu đến 80 triệu.
 • Ở phân khúc giá này đáp ứng phần lớn các nhu cầu của người sử dụng. Khi bạn sở hữu những dòng ghế massage này bạn sẽ có những đặc điểm nổi bật của chiếc ghế massage như:
 • Có thêm con lăn và túi khí trên thiết bị ghế massage; tích hợp một số các bài tập trị liệu giúp thư giãn cơ thể.
 • Có trạng thái massage không trọng lực rất tốt cho cột sống
 • Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái mà vừa giúp bạn cải thiện sắc đẹp nhờ hệ thống nhiệt hồng ngoại
 • Có chức năng body scan tự động dò tìm và điều chỉnh đúng vị trí cần massage
 • Có chức năng massage ngả sau thông thường
 • Giá ghế massage Bình Dương toàn thân dao động từ 30 triệu đến 80 triệu.

Đây là dòng ghế massage tốt hơn hẳn và phù hợp với đa số gia đình với mức chi phí hợp lý. Bạn có thể tham khảo những mẫu ghế massage này rất nhiều người đã tin dùng do tính năng vượt trội của ghế cùng với đó là thiết kế bắt mắt, sang trọng, hãng Haruko có một số model nổi bật như: Haruko – J3, Haruko – J9 (dòng này có thêm điều khiển bằng giọng nói)

Ghế massage Bình Dương có phân khúc giá cao cấp

Các dòng ghế massage toàn thân Bình Dương tại Haruko thường có giá từ 90 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Chất lượng của các dòng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bới các dòng ghế này được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, tích hợp những công nghệ hiện đại đang được thịnh hành nhất hiện nay.

Ghế massage toàn thân Bình Dương tại Haruko thường có giá từ 90 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng
Ghế massage toàn thân Bình Dương tại Haruko thường có giá từ 90 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng

 Đây là dòng ghế massage có mức giá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. khi bạn sẵn sàng đầu từ một chiếc ghế massage có tầm giá này, bạn sẽ có được những trải nghiệm như:

 • Số lượng motor lớ, con lăn và túi khí được bố trí nhiều hơn và phạm vi hoạt động massage rộng hơn
 • Cung cấp massage nhiệt, trạng thái massage không trọng lực
 • Các chương trình massage được điều khiển bằng điều khiển, điều khiến rảnh tay hay điều khiển bằng máy tính và đa số các dòng có cả điều khiển bằng giọng nói. Bạn có thể cài đặt massage trên bộ nhớ và trải nghiệm ghế massage hiệu quả hơn.
 • Massage toàn thân cả đầu, vai, gáy, lưng, eo, mông, đùi, toàn bộ phần chân và toàn bộ phần tay.
 • Quét cơ thể thông minh với chế độ Scan Body, tự động điều chỉnh và dò tìm bộ phận massage chuẩn nhất.

Đầu tư hàng trăm triệu đồng cho một chiếc ghế massage Bình Dương là dòng ghế cao cấp. Bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn các dòng ghế massage chính hãng phù hợp với bản thân được sản xuất tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… Tuy nhiên, sẽ có một vài điều cần chú ý khi bạn lựa chọn các sản phẩm này nếu bạn thực sự muốn tận dụng triệt để các tính năng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Có nên mua ghế massage đắt hay không?

Bạn sẽ nhận được xứng đáng với những gì bạn bỏ ra! Điều này là hoàn toàn đúng đắn ngay cả trường hợp bạn mua ghế massage. Ở mức giá nào thì chiếc ghế cũng có các công dụng khác nhau mục đích chung cũng chỉ để phục vụ chăm sóc sức khỏe con người, nên ghế massage có giá rẻ thì sản phẩm cũng không phải là không tốt, không hiệu quả.

Tổng hơp các dòng ghế massage phân khúc tầm trung tốt nhất Bình Dương
Tổng hơp các dòng ghế massage phân khúc tầm trung tốt nhất Bình Dương

Chỉ là những chiếc ghế ở các phân khúc khác nhau sẽ có công dụng khác nhau ví dụ ghế massage phân khúc tầm trung chắc chắn sẽ có thêm công dụng và thêm các tính năng khác hẳn so với ghế massage giá rẻ. Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế massage dưới 50 triệu đồng của nhà Haruko có đầy đủ các tính năng ngay cả hệ thống hồng ngoại cũng được thiết kế ngày vào dòng sản phẩm dưới 20 triệu đồng, bạn sẽ thấy những sản phẩm chất lượng sẽ không hề kém cạnh so với các dòng sản phẩm cao cấp khác khi đã được trải nghiệm thực tế.

Ở mức giá vừa phải vá thích hợp cho mọi gia đình, chúng tôi có dòng ghế massage toàn thân Haruko – J9 với mức giá đã được khuyến mại còn dưới 60 triệu đồng và phạm vi hoạt động của hệ thống con lăn và túi khí rộng hơn. Các bài tập massage hoàn hảo có thể điều chỉnh được cường độ, tốc độ và vị trí massage theo ý muốn của người sử dụng. Đây sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho bạn mà bạn có thể tham khảo cho thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện của cả gia đình.

Lời kết

Thông qua nội dung bài viết và các nội dung Haruko gợi ý ở bài viết, các bạn có thể hiểu được phần nào về các sản phẩm ghế massage Bình Dương ở các phân khúc giá khác nhau. Ở mỗi mức mức giá sẽ có các tính năng cũng như hiệu quả sử dụng tương đương, xét về chất lượng sản phẩm các thương hiệu mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn trên thị trường hiện nay như: Haruko, Fujikashi, Kaitashi, Ogawa.

Chung tay xây dưng cộng đồng ghế massage Haruko sức khỏe vàng
Chung tay xây dưng cộng đồng ghế massage Haruko sức khỏe vàng

Hãy sáng suốt đưa ra các lựa chọn cuối cùng cho mình khi bạn đã trải nghiệm thực tế. hãy cân nhắc thật kĩ về khả năng tài chính bạn có thể mua để sở hữu được chiếc ghế phù hợp. Khi có sự tìm hiểu kỹ và thông tin nghiên cứu  mà Haruko chia sẻ, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được chiếc ghế massage như mong muốn. Mọi thắc về sản phẩm và chính sách mua hàng của Haruko vui lòng liên hệ hotline 038.388.7777 để được giải đáp những thắc mắc một cách nhanh nhất.

Trả lời

Girl in a jacket